VỀ CHÚNG TÔI

mua-ca-phe-Dak-Lak-3874-1650455159

KHI NHỮNG TƯ TƯỞNG LỚN ĐƯỢC TƯƠNG HỢP

Mỗi người đều mang trong mình một cuộc đời riêng, được ban tặng những thế mạnh điển hình và không ngừng khai phá những điều lớn lao dựa trên những ưu điểm siêu việt đó. Biến những điều vượt ngoài sức tưởng tượng thành những giá trị thực tế, có thể thấy, có thể nghe và cũng có thể đong đếm được. 

Và khi những con người ưu tú cùng chung một mục tiêu được hợp thành, từng cá thể tinh anh sẽ cùng chung một tầm nhìn, cùng chung một chí hướng và chinh phục những điều lớn lao. Họ cùng nhau tạo ra điều lớn lao đó. Đó là hành trình tạo nên Đại Ngàn JSC, một tổ chức hội tụ đầy đủ những yếu tố được ban tạo. 

Cột mốc cụ thể “26-08-2022”, mở ra một hành trình mới lạ cùng những điều tưởng chừng như không thể.

TẦM NHÌN

Đại Ngàn JSC hướng tới sự hình thành của tổ chức đứng đầu một chuỗi cung ứng đa dịch vụ cho khách hàng tổ chức cũng như các cá nhân trên nền tảng kĩ thuật số kết hợp với sản xuất truyền thống. 

gd 160301 kinh nghiem du lich tay nguyen
2 1 e1665992720573

SỨ MỆNH

Bằng tất cả niềm tin cùng với sự tận tâm, tổ chức Đại Ngàn JSC sẽ dẫn lối mọi hành trình và tạo ra những sản phẩm vô hình cùng hữu hình mang giá trị cao nhất, chất lượng nhất và bền vững nhất. Đáp ứng được nhu cầu cấp bách của thị trường nói chung và trên mỗi khách hàng nói riêng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Toàn thể đội ngũ Đại Ngàn JSC luôn nằm lòng 3 giá trị cốt lõi: “TÍN – NHÂN – TÂM”

Dai Ngan JSC

tín

Toàn thể đội ngũ thuộc Đại Ngàn JSC luôn mang trong mình một phong thái sẵn sàng chuẩn bị đương đầu với mọi thử thách. Hoàn thành tất cả mọi ủy thác của khách hàng khi được gửi gắm niềm tin. Từ đó không ngừng nâng cao, thay đổi để kịp thích nghi với yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng, toàn vẹn trách nhiệm với chữ TÍN đề ra.

Dai Ngan JSC

Nhân

Mỗi một thành viên thuộc Đại Ngàn JSC luôn phải học hỏi và nâng cao năng lực của bản thân. Hình thành một tư tưởng, lối sống cụ thể, toàn diện về thể chất, đạo đức cũng như cốt cách tinh thần. Điều chỉnh mọi hành vi phù hợp với phong thái vốn có khi nói đến “người của Đại Ngàn”. Xây dựng một thái độ mãnh liệt đối với đời sống cũng như trong công việc.

Dai Ngan JSC

Tâm

Không chạy theo những lợi ích vốn có được tạo nên trong suốt quá trình làm việc mà luôn phải “thực lực – thực tâm”. Đem đến những giá trị thật với những khả năng đang hiện hữu dần được nâng cao. Tạo ra nhiều hơn những sản phẩm thật sự chất lượng trao tay khách khách hàng. Đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình trước, ngay và sau đó.