Bất động sản Buôn ma thuột - Tiềm năng phát triển của dự án Bamboo Villas

Bất động sản Buôn Ma Thuột – Tiềm năng phát triển công trình Tre Villa

Bất động sản Buôn Ma Thuột nói riêng và Tây Nguyên nói chung hiện nay đang là khu vực khá tiềm năng và thu hút được rất nhiều nhà đầu tư. Mặc dù đại dịch covid làm cho nhiều ngành nghề gặp phải khó khăn, thậm chí là phải ngừng hoạt động. Thế nhưng tại sao bất động sản Tre Villa Buôn Ma Thuột lại thu hút đến vậy. Tây Nguyên đang dậy sống về sốt đất trong thời gian vừa qua, vậy do đâu mà vấn đề này lại hot đến vậy? Hãy cùng Đại Ngàn JSC tìm hiểu để biết thêm nhiều thông tin nhé! 

Bài viết liên quan: Đầu tư bất động sản Tre Villa    

Bất động sản Buôn ma thuột – Vì sao lại thu hút đến thế?

Tây Nguyên là khu vực nổi trội về sản phẩm Cà phê. Sở hữu vị trí thuận lợi về nhiều mặt như kinh tế, An ninh – Quốc phòng, giao thông càng ngày càng phát triển, cùng với đó là nguồn tài nguyên thiên nhiên tự nhiên, dồi dào của bất động sản Buôn Ma Thuột và cả khu vực Tây Nguyên. Khi hàng loạt các dự án được hoàn thành, những tiện ích hạ tầng được nâng cấp, điều này làm các nhà đầu tư phải dừng chân và đầu tư ngay. 

Bất động sản Đăk Lăk - Vì sao lại thu hút đến thế?

Đầu tiên phải kể đến đó là tài nguyên thiên nhiên:

  • Diện tích rừng cùng với trữ lượng gỗ lớn nhất cả nước
  • Đất đỏ bazan phù hợp để trồng cây có nhiều giá trị kinh tế như: cà phê, cao su, hồ tiêu,…
  • Có nhiều khu công nghiệp và các cụm công nghiệp đang được đầu tư xây dựng ở bất động sản Buôn Ma Thuột.
  • Hệ thống sông, ao hồ, suối phong phú, rộng lớn 
  • Vô số cảnh quan du lịch, khu sinh thái như hồ Ekao, thác Dray Sáp, thác Dray Nur, khu du lịch sinh thái Kotam,…

Thứ hai là cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ:

  • Các vòng xoay được mở rộng và nâng cấp
  • Triển khai đẩy nhanh các tiến độ của những tuyến cao tốc như Khánh Hòa – Buôn Ma Thuột, Nha Trang – Buôn Ma Thuột,… tại bất động sản Buôn Ma Thuột.
  • Đặc biệt là cảng hàng không Buôn Ma Thuột sẽ được nâng cấp thành cảng hàng không quốc tế.

Cơ sở hạ tầng ở đăk lak đang dần được nâng cấp

Thứ ba là bản sắc văn hóa, tính đa dân tộc: 

  • Là nơi có đông dân tộc sinh sống nhất, với số lượng là 47 dân tộc
  • Có những sản phẩm vật thể và phi vật thể như lễ hội đâm trâu, nhà rông, đàn T’rưng,.. đặc biệt là văn hóa “Cồng chiêng Tây Nguyên” được Unesco công nhận là kiệt tác truyền nhân khẩu và di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại.

Ba điều trên đã cho thấy ngành bất động sản Buôn Ma Thuột đã thu hút các nhà đầu tư và nổi trội như thế nào trong thời gian sắp tới. 

Những dự án nổi trội của bất động sản Buôn Ma Thuột

Bất động sản Đăk Lăk - Những dự án nổi trội 

Hiện nay, có 2 dự án đang được quan tâm và chú ý đó là Khu đô thị Eco Premia được đầu tư bởi Tập đoàn Capital House và dự án The Coffee City (Thành phố Cà Phê) do Tập đoàn Trung Nguyên Legend làm chủ đầu tư. 

Hai dự án đã hiện diện đầy đủ các nhà mẫu, công viên xanh, cây cảnh,.. đáp ứng mọi nhu cầu của dân cư và khách du lịch khi đến tham quan hoặc đầu tư bất động sản Buôn Ma Thuột.

Ở diễn biến khác, thị trường bất động sản Buôn Ma Thuột trong những tháng gần đây đã gây ra những chú ý khi mà các nhà đầu tư đang đổ dồn về thị trường thành phố Buôn Ma Thuột và những vị trí, khu vực lân cận săn lùng đất tạo nên tình trạng sốt đất. 

>Bài viết liên quan: Bất động sản xung quanh cao tốc

Bất động sản Tre Villa ở Buôn Ma Thuột nổi trội như thế nào?

Đây là một công trình bất động sản Buôn Ma Thuột có không gian sống xanh đầu tiên tại Thành phố Buôn Ma Thuột với diện tích phủ xanh lên đến 40% không gian. Vì thế, bất động sản Tre Villa Buôn Ma Thuột nên thu hút được khá nhiều sự chú ý, đặc biệt là các chủ đầu tư bất động sản Tre Villa Buôn Ma Thuột. Nơi này được đánh giá có vị trí vàng thuận lợi gồm các điểm khác biệt, khả năng kết nối các vị trí đắc lợi và tiềm năng về đầu tư. 

Bất động sản Đăk Lăk - Không gian sống xanh tại Bamboo Villas

Với các cơ sở hạ tầng, đường cao tốc,…được đầu tư cao thì đây sẽ chính là cơ hội để thúc đẩy sự phát triển cũng như tạo nên tiềm năng trong ngành đầu tư bất động sản Buôn Ma Thuột tại Tre Villa. Với sự đẩy nhanh tiến độ từ sân bay Buôn Ma Thuột thì sẽ nhanh chóng trở thành sân bay quốc tế, vì thế kinh tế sẽ đi lên cung từ đó mà giá trị của các khu đất lân cận cũng sẽ gây sốt.

Hiện nay, việc phân lô tách nền đã bị nhà nước bóp chặt vấn đề này, cho thấy được chính sách pháp lý ngày càng chặt chẽ. Nhưng đối với bất động sản Tre Villa mà nói việc này hoàn toàn không thành vấn đề khi đã có sổ đỏ cho từng khu rõ ràng. Vì thế các nhà đầu tư bất động sản Buôn Ma Thuột hãy yên tâm về mặt pháp lý khi đầu tư vào Tre Villa nhé.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, chi tiết về Tre Villa, bạn có thể truy cập vào Fanpage của Tre Villa để được nhận tư vấn trực tiếp nha. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và đọc bài viết này!


Đại Ngàn JSC

Địa chỉ: 29 Yplô Êban, Phường Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Website: www.dainganjsc.vn
Facebook: https://www.facebook.com/dainganjsc.tn
Công trình BĐS nổi bật: Tre Villas
Email: cskh@dainganjsc.vn
Hotline: 079 7475 789

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *