Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

1. Mục đích thu thập thông tin

Thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi thu thập thông qua website dainganjsc.vn nhằm vào những mục đích như sau:

Tiến hành thực hiện và sử dụng hình thức thanh toán trực tuyến

Tiến hành quá trình hỗ trợ trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ

Tiến hành giải đáp những thắc mắc mà khách hàng gặp phải

Cập nhật và truyền tải thông tin đến khách hàng nhanh chóng

Điều chỉnh hướng nội dung và nâng cấp giao diện website

Khảo sát và thăm hỏi ý kiến khách hàng

Truyền thông dịch vụ và gửi tới khách hàng những chương trình mới nhất

Thực hiện giải quyết mọi vấn đề phát sinh sau khi sử dụng dịch vụ

Phòng ngừa và ngăn chặn các hành động phi pháp

Thống kê, đo lường chỉ số nhằm cải thiện dịch vụ

2. Phạm vi thu thập thông tin

Để việc truy cập, lựa chọn các dịch vụ giải pháp đến từ website của chúng tôi được thực hiện một cách rõ ràng và minh bạch. Chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp những thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên, Email, Số điện thoại và địa chỉ liên hệ. Những thông tin kể trên giúp chúng tôi đảm bảo sự xác thực và bảo vệ tốt những quyền lợi thuộc về bạn.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với pháp luật nếu như những thông tin bạn khai báo là giả mạo, không đúng sự thật trên website dainganjsc.vn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ sử dụng quyền truy cập của mình để quản lý những thông tin như: Số lần bạn truy cập, số trang bạn đã xem, số liên kết mà bạn đã trỏ vào kèm theo những thông tin liên quan đến sự kết nối giữa bạn và dainganjsc.vn.

Và cuối cùng, những thông tin như: Địa chỉ IP truy cập, Loại Browser truy cập, Ngôn ngữ được bạn sử dụng, Thời gian sử dụng và Địa chỉ được Brower truy xuất cũng sẽ được chúng thu thập mỗi khi bạn truy cập vào website dainganjsc.vn của chúng tôi.

3. Phạm vi lưu trữ thông tin

Website dainganjsc.vn của chúng tôi sẽ thu thập đồng thời sử dụng thông tin khách hàng với những mục đích phù hợp và đảm bảo hoàn toàn tuân thủ Chính sách bảo mật.

Trong trường hợp cần thiết, những thông tin của khách hàng sẽ được sử dụng để liên hệ trực tiếp nhằm: gửi thư ngỏ mời sử dụng dịch vụ, xác nhận đơn đặt hàng, thư cảm ơn đã sử dụng dịch vụ và các thông tin liên quan đến kỹ thuật, bảo mật.

Những thông tin về các sản phẩm, dịch vụ mới triển khai và các sự kiện sắp thới cũng sẽ được gửi đến tài khoản email cá nhân của bạn nếu bạn thực hiện hành động đăng kí nhận email thông báo định kì.

Chúng tôi chỉ thực hiện hành động thu thập thông tin của khách hàng khi:

Khi khách hàng là người trực tiếp cung cấp những thông tin bao gồm: Họ và tên, Địa chỉ email, Số điện thoại và Địa chỉ liên hệ.

Khi khách hàng tương tác với chúng tôi: Bằng những công nghệ theo dấu và thông qua cookies, chúng tôi sẽ thu thập thông tin những khách hàng tương tác thông qua website dainganjsc.vn.

Các nguồn hợp pháp khác: Thông tin của bạn sẽ được chúng tôi thu thập từ các nguồn hợp pháp khác.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Du lịch sinh thái Đại Ngàn sẽ tự động lưu giữ thông tin khách hàng cung cấp thông qua hệ thống nội bộ của chúng tôi. Thông tin khách hàng được lưu trữ và sẽ thực hiện xóa thông tin khách hàng nếu khách hàng yêu cầu hủy lưu trữ những thông tin đã cung cấp.

5. Các bên tiếp cận thông tin

Những đối tác cùng chúng tôi thực hiện đơn hàng, những thông tin khách hàng sẽ chỉ được được giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết. Những thông tin đó vẫn sẽ được đảm bảo đúng các quy định về an ninh và bảo mật thông tin khách hàng.

Những chương trình mang tính liên kết, cùng thực hiện hoặc thuê ngoài nhằm các mục đích khác nhau nhưng vẫn tuân đảm bảo các yêu cầu về bảo mật thông tin khách hàng.

Các yêu cầu pháp lý: Chúng tôi sẽ có thể tiết lộ những thông tin cá nhân nếu được sự chỉ định của pháp luật nhằm đảm bảo các yêu cầu pháp lý.

Chuyển giao kinh doanh: Trong trường hợp chúng tôi sáp nhập, thực hiện hợp nhất toàn bộ hoặc chỉ một phần với các công ty khác, người mua vẫn sẽ có quyền được truy cập vào các thông tin đã được chúng tôi lưu trữ và duy trì, không ngoại trừ thông tin cá nhân khách hàng.

6. Thông tin cá nhân được chia sẻ

Chúng tôi cam kết rằng sẽ không bán thông tin khách hàng cho bất kì một bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại vi phạm các cam kết trong quy định về Chính sách bảo mật, ngoại trừ những trường hợp như sau:

Theo các yêu cầu pháp lý được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.

Những trường hợp khác, chúng tôi sẽ thực hiện thông báo cụ thể toàn bộ nội dung đến quý khách hàng trước khi thông tin khách hàng được cung cấp cho bên thứ ba và những thông tin kể trên sẽ được cung cấp nếu được sự đồng ý từ bên phía khách hàng. Bên thứ ba được nói đến cũng sẽ bị ràng buộc bởi một số thỏa thuận đã được thống nhất với chúng tôi và sẽ phải cam kết rằng sử dụng đúng mục đích đã đề ra trong thỏa thuận ban đầu.

7. Quyền truy cập và chỉnh sửa thông tin

Vào bất cứ thời điểm nào quý khách hàng cũng có thể truy cập và chỉnh sửa mọi thông tin của mình thông qua liên kết trên website dainganjsc.vn.

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để thực hiện những chỉnh sửa như mong muốn thông qua phần thông tin liên lạc.

8. Cam kết của chúng tôi

Khi đã thực hiện gửi thông tin cho chúng tôi cũng đồng nghĩa với việc quý khách đã đồng ý với những điều khoản đã được nêu phía trên.

Chúng tôi cam kết với quý khách hàng rằng những thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ và bảo vệ để những thông tin này không bị truy lục nhằm mục đích sử dụng và tiết lộ ngoài ý muốn.

Vì không có bất cứ dữ liệu nào sẽ được đảm bảo 100% về tính bảo mật trên đường truyền internet nên chúng tôi sẽ không thể đảm bảo chắc chắn rằng thông tin của bạn sẽ tuyệt đối an toàn. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ không chịu trách nhiệm nếu trường hợp thông tin bị truy cập trái phép cũng như trường hợp quý khách hàng tự chia sẻ thông tin của mình với bên nào khác.

9. Các thay đổi về chính sách

Do các yếu tố ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng website dainganjsc.vn cũng như các nhu cầu khác (nếu có), chúng tôi hoàn toàn có quyền điều chỉnh và chỉnh sửa các nội dung bên trong trang mà không cần thông báo trước.

Khi thực hiện nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ sửa lại thời gian cập nhật. Cũng có nghĩa là quý khách hàng phải chấp nhận rằng việc quý khách sử dụng website dainganjsc.vn  sau khi đã thực hiện chỉnh sửa đồng nghĩa với việc quý khách đã thừa nhận và tuân thủ nghiêm túc kèm với việc tin tưởng hoàn toàn vào sự chỉnh sửa này.

Các phần nội dung của “Chính sách bảo mật” này chỉ được áp dụng cho website của chúng tôi là dainganjsc.vn, không bao gồm những bên có liên quan thực hiện hiện đặt quảng cáo hay có link tại dainganjsc.vn.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bất cứ trường hợp nào về nội dung cũng như tính pháp lý của các trong web thuộc phía bên thứ ba. Qúy khách nên xem kĩ phần “Chính sách bảo mật” này trước khi truy cập vào các nội dung khác bên trong trang website dainganjsc.vn.

10. Địa chỉ của đơn vị chịu trách nhiệm thu thập và quản lí thông tin

Tên doanh nghiệp: Công ty CP Đầu tư và Phát triển Du lịch sinh thái Đại Ngàn

Được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp số: 6001744549, được quản lý và cấp phép bởi Chi cục Thuế Thành phố Buôn Ma Thuột vào ngày 11-02-2022.

Trụ sở chính tại: Số 29 Y Plô Êban, Phường Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

11. Phương thức liên lạc để người dùng tiếp cận và thực hiện chỉnh sửa dữ liệu

Nếu quý khách nảy sinh bất cứ yêu cầu nào về việc tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân sau khi đã cung cấp, quý khách có thể:

Gọi điện trực tiếp cho số điện thoại: 0909904962

Gửi mail: dainganjsc.tn@gmail.com